Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 08 : 42
Năm 2020 : 3.532
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Những kỷ niệm sâu sắc về Hiệu trưởng trưởng THCS Việt Hùng Nguyễn Thị Kim Hoa

Thời gian thoi đưa, thấm thoắt đã hơn 15 năm cô giáo Nguyễn Thị Kim Hoa- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - gắn bó với ngôi trường THCS Việt Hùng thân yêu của chúng ta. Theo quyết định số 42 /QĐ- UBND ngày 16/1/2017 của UBND huyện Vũ Thư về việc “ Nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí”  của cô giáo Nguyễn Thị Kim Hoa, sáng ngày 1/4/2017, Liên đội THCS Việt Hùng đã trang trọng tổ chức chương trình chia tay cô giáo Nguyễn Thị Kim Hoa- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Buổi chia tay diễn ra trong bầu không khí xúc động, ấm áp tình thầy trò, tình đồng nghiệp.

 Trong buổi chia tay, em Trần Kiều Duyên - Liên đội trưởng- đã thay mặt 385 bạn đội viên bày tỏ cảm xúc, lòng biết ơn sâu sắc của các thế hệ học sinh trường THCS Việt Hùng đến cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Kim Hoa, các em cũng hứa quyết tâm sẽ cố gắng tu dưỡng rèn luyện đạo đức, học tập để trở thành con ngoan trò giỏi kế tục xứng đáng truyền thống vẻ vang của nhà trường như mong ước của cô cũng như bao thế hệ các thầy cô giáo đã từng công tác tại trường.

Cũng trong buổi chia tay trước Liên đội, thầy giáo Nguyễn Phú Khánh, phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đã nêu bật những đóng góp của cô giáo Nguyễn Thị Kim Hoa với sự trưởng thành và lớn mạnh của trường THCS Việt Hùng trong 15 năm qua. Để có được ngôi trường với một diện mạo rạng rỡ, khang trang vào bậc nhất nhì trong huyện Vũ Thư ngày hôm nay thì phần đóng góp công sức trí lực của cô giáo là không hề nhỏ. Suốt hơn 15 năm, bằng sự nỗ lực không mệt mỏi, sự nghiêm túc học hỏi và sự linh hoạt, sáng tạo không ngừng trong công tác quản lýcô giáo Nguyễn Thị Kim Hoa đã gặt hái được rất nhiều thành công, cô liên tục đạt các danh hiệu: GV giỏi trường, GV giỏi huyện, GV giỏi Tỉnh, chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, chiến sỹ thi đua cấp tỉnh, kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục nước nhà… cô được nhận giấy khen “có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Hai tốt” . Và đặc biệt cô vinh dự được Đoàn chủ tịch Tổng liên đoàn lao động Việt Nam tặng danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà.”. 15 năm qua, cô giáo nguyễn Thị Kim Hoa luôn là người chèo lái con đò tri thức của trường THCS Việt Hùng vượt qua bao gian khó để cập bến bờ vinh quang, đưa ngôi trường từ chỗ có vị trí khiêm tốn đã vươn lên thành ngôi trường được xếp trong tốp đầu của làng giáo dục THCS trong huyện Vũ Thư.

Buổi chia tay đã lưu lại những ấn tượng thật sâu sắc trong lòng thầy và trò trường THCS Việt Hùng. Sau đây là một số hình ảnh và bài phát biểu của học sinh, bài phát của của thầy giáo Nguyễn Phú Khánh trong buổi chia tay.

Sau đây là những hình ảnh về đầy lưu luyến:

 

  

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Hoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới