Ngày hội mùng Tám tháng Ba tại trường THCS Việt Hùng

Trường THCS Việt Hùng long trọng kỉ niệm ngày 8-3

Mọi người bảo chúng tôi là những người Hạnh Phúc nhất. Vâng, đúng thế! Chúng tôi đang rất hạnh phúc. Vì lúc nào bên chúng tôi cũng có những đồng nghiệp thân thiện và nhân ái. Vì lúc nào bên chúng tôi cũng có những cô câu học trò chăm ngoan học giỏi, luôn biết nói những lời cảm ơn chân thành nhất, lại biết múa dẻo hát hay ríu rít như những bầy chim nhỏ… Cảm ơn những tình cảm chân thành của các anh chị em, cảm ơn những tấm lòng chân thật hồn hậu của các em. Chúng ta sẽ mãi là một Tổ Ấm THCS Việt Hùng. Ngày 8/3 sẽ còn lắng đọng mãi trong ta.

Nhân dịp mùng 8/3/2016  thay mặt  Ban giám hiệu nhà trường, xin kính chúc các cô giáo, các em học sinh nữ của trường ta luôn dồi dào Sức Khỏe, luôn Hạnh Phúc và Bình An.

Thầy cô giáo thắp nến mừng sinh nhật

Em Huy (HS) tặng hoa cô Hiệu trưởng               Một số tiết mục văn nghệ của HS

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Hoa