Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 08 : 42
Năm 2020 : 3.532
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội trường thcs việt hùng tổ chức sinh hoạt ngoại khoá tuần 1 năm học 2016-2017

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD và ĐT Thái Bình, phòng GD và ĐT Vũ Thư về kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2016- 2017, sáng nay 22.8.2016 thầy và trò trường THCS Việt Hùng đã thực sự bước vào năm học mới với niềm vui hân hoan, niềm tin tưởng cùng những quyết tâm nỗ lực cho những thành công mới. Không giấu được sự hồi hộp, háo hức sau những ngày tháng nghỉ hè, lại được gặp thầy cô, bạn bè, được khám phá những chân trời tri thức, sáng nay các em đã đến trường từ rất sớm với trang phục chỉnh tề, cùng những đồ dùng học tập được chuẩn bị chu đáo. Đúng 7 giờ lễ chào cờ đầu tiên của năm học mới đã bắt đầu, các thầy cô giáo và em học sinh đã cùng nhau hát vang bài Quốc ca, Đội ca hùng tráng, cùng hô vang khẩu hiệu như một lời hứa đầy quyết tâm trước thềm năm học mới. Trong buổi lễ chào cờ đầu tiên này, cô giáo Phạm Thị Thu Hương – tổng phụ trách nhà trường đã có bài giới thiệu về lịch sử vẻ vang của nhà trường trong suốt hơn 50 năm qua, qua đó giáo dục, bồi đắp cho các em tình yêu, niềm tự hào về bề dày truyền thống của nhà trường, từ đó mà thêm quyết tâm tu dưỡng rèn luyện để xứng đáng là chủ nhân của ngôi trường 50 năm tuổi.

Tiếp đó cô cũng có bài nói về những nội quy quy định của học sinh cấp THCS cũng như những nội quy quy định của Liên đội THCS Việt Hùng áp dụng cho năm học 2016 -2017.

Thầy giáo Nguyễn Phú Khánh – Phó hiệu trưởng nhà trường, thay mặt Ban giám hiệu đã nêu nhiệm vụ chính của năm học 2016 – 2017 trước toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh, động viên thầy và trò nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh buổi chào cờ đầu tiên của năm học 2016 – 2017:

Cô Phạm Thị Thu Hương - TPT triển khai nội quy liên đội

Thầy Nguyễn Phú Khánh-PHT triển khai nhiệm vụ năm học

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới