Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 08 : 42
Năm 2020 : 3.532
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường thcs việt hùng 1965 - 2015

Ngày 14/11/2015, trường THCS Việt Hùng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, hân hoan, hồ hởi của các thế hệ nhà giáo, các cán bộ công nhân viên chức, các thế hệ học sinh và nhân dân xã Việt Hùng. Trong buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón: Đào Thị Kim Phượng – PGĐ sở GD & ĐT Tỉnh TB; Các ông bà là trưởng phó các phòng ban của sở GD- ĐT Thái Bình;  Đại đức Thích Thanh Quang – phó thư ký, ban trị sự hội phật giáo tỉnh Thái Bình. 

   

     Bà Đào Thị Kim Phượng tặng hoa (Bên phải)                Đại đức Thích Thanh Quang chúc mừng( Bên phải)

* Về phía đại biểu huyện Vũ Thư, nhà trường hân hạnh được đón tiếp:

-Ông: Phạm Công Diện - Huyện ủy viên - Phó Chủ Tịch UBND huyện VT

-Ông Vũ Đăng Hùng – Huyện Ủy viên - Ủy ban kiểm tra huyện ủy.

Cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, các công ty doanh nghiệp huyện Vũ Thư.

 

Ông Phạm Công Diện tặng hoa(Bên phải)                    Ông Nguyễn Mạnh Phú chúc mừng lễ kỷ niệm

* Về phía Phòng GD- ĐT huyện Vũ Thư, nhà trường hân hạnh được đón tiếp Ông Trần Quang Thắng - Huyện uỷ viên- trưởng phòng GD- ĐT huyện Vũ thư, cùng các đồng chí là chuyên viên phòng GD- ĐT Vũ Thư, các ông bà nguyên là trưởng phòng GD- ĐT huyện Vũ Thư qua các thời kỳ.

 

Ông Trần Quang Thắng tặng hoa ( bên phải)               Thầy Yêm nguyên là hiệu trưởng phát biểu

* Về phía xã, có:

-  Ông Trần Quý Bình - Bí thư Đảng uỷ.

- Ông Phan Văn Ban – Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã.

Cùng các ông bà đại diện cho các ban ngành, đoàn thể của xã. Các ông bà nguyên là Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Việt Hùng qua các thời kỳ;

Các đồng chí lãnh đạo các Trường TH, THCS; THPT; TTGDTX – Dạy nghề huyện Vũ Thư; Các ông bà là lãnh đạo các cơ quan đơn vị trạm, trại, công ty doanh nghiệp, các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo, quản lý và giảng dạy tại nhà trường qua các thời kỳ; các cô chú, các  anh chị nguyên là học sinh nhà trường trong năm mươi năm qua, đại diện những người con xa quê xã Việt Hùng; các ông bà trong Ban Đại diện CMHS nhà trường cùng các ông bà nguyên là hội trưởng hội CMHS nhà trường qua các thời kỳ đã về dự đông đủ; các phóng viên, kỹ thuật viên đài Phát thanh và truyền hình Thái Bình, Báo Thái Bình, Đài truyền thanh Vũ Thư đã đến tham dự và đưa tin buổi lễ kỷ niệm; các ông bà là thân nhân của cán bộ giáo viên công nhân viên nhà trường; cùng tập thể CB- GV-NV và các em học sinh của nhà trường đã về dự đông đủ.

Cũng trong buổi lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường THCS Việt Hùng, nhà trường đã được đón nhận những phần quà vô cùng ý nghĩa từ các tổ chức, cá nhân tặng cho các em học sinh và nhà trường:  Hội chữ thập đỏ huyện Vũ Thư trao tặng 15 suất học bổng trị giá 5.250.000 đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; Ông Phạm Ngọc Cường - Giám đốc công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhà ở số 36- tổng công ty đầu tư phát triển nhà ở Hà Nội- trao tặng nhiều phần quà cho nhà trường, cho các em sinh giỏi, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá 85 triệu đồng; Cựu học sinh Phạm Huy Tuyên – Phó tổng giám đốc ngân hàng Thương mại cổ phần Đại Chúng Việt Nam tặng nhà trường 20 bộ máy vi tính và một Tivi Sonny; Ông Phạm Tất Phát- trợ lý Tổng giám đốc công ty xuất nhập khẩy xây dựng Việt Nam trao tặng 10 triệu đồng; Cựu học sinh Phạm Thị Hồng Nhung trao tặng nhà trường 50 triệu đồng. Tập thể học sinh khóa 1982-1985 trao tặng nhà trường 10 triệu đồng Nhà trường nhận được quà tặng của hội đồng hương Việt Hùng tại thành phố Thái Bình và nhiều phần quà từ các tổ chức, cá nhân khác.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ 50 năm kỷ niệm thành lập trường THCS Việt Hùng:

 

 Hội chữ thập đỏ huyện Vũ Thư tăng quà                    Ông Phạm Tất Phát tặng quà cho nhà trường

 

Ông Phạm Huy Tuyên thứ 6(bên phải)                          Cựu HS Lê Hồng Nhung ( Bên phải)

 

Thầy Yêm nguyên là hiệu trưởng trao ngọn lửa       Cô Nguyễn Thị Kim Hoa thắp lửa truyền thống

cho cô Nguyễn Thị Kim Hoa là hiệu trưởng

 

  HS Trần Kiều Duyên tặng hoa ( Bên phải)           Cựu HS Nguyễn Thu Trang phát biểu cảm nghĩ

Sau đây là chương trình chào mừng 50 năm thành lập trường THCS Việt Hùng

Xin mời chọn vào đường link dưới đây. 

/upload/s/20171214/53d926ef265544d5059e452768b939f0rB-sLcjEOYw.jpg 

 

Tác giả: Hiệu trưởng- Nguyễn Thị Kim Hoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới