Năm 2020 : 3.648

Trường thcs việt hùng đón đoàn công tác sở gd&đt thái bình

Vào ngày 11 tháng 11 năm 2014 đoàn công tác Sở GD&ĐT Thái Bình về kiểm định chất lượng Trường THCS Việt Hùng, giai đoạn 2010-2014

Chào mừng đoàn công tác của Sở GD- ĐT Thái Bình về kiểm định chất lượng giáo dục tại trường .

Ngày 11/11/2014 vừa qua, trường THCS Việt Hùng trân trọng đ­ợc đón đoàn công tác của Sở GD- ĐT Thái Bình về kiểm định chất lượng giáo dục của nhà trường trong suốt 4 năm, từ năm 2010 đến nay. Trong thời gian làm việc miệt mài, khẩn trương và khoa học tại trường, Đoàn đã thực tế dự giờ thăm lớp, thăm các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, tham quan cơ sở vật chất của nhà trường cùng các hồ sơ kiểm định, Đoàn đã đi đến kết luận: có 33/36 tiêu chí  theo quy định của công tác kiểm định chất lượng giáo dục của nhà trường đã đ­ợc  xếp loại Tốt, chiếm tỉ lệ 91,66%; Các hoạt động Dạy và Học của trường bám sát tinh thần đổi mới đáp ứng đ­ợc yêu cầu của GD ngày nay. Đặc biệt Đoàn có những tư vấn cho trường về công tác phát triển giáo dục trong thời gian tới. Với những kết quả như trên, Trường THCS Việt Hùng đạt Cấp độ III - Cấp độ cao nhất trong kiểm định chất lượng giáo dục. Kết quả này chính là phần thưởng, món quà vô giá cho những nỗ lực miệt mài của các thế hệ thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động của Đoàn tại trường THCS Việt Hùng.