Năm 2020 : 206

Tổ ấm công đoàn trường THCS Việt Hùng – Tổ ấm thứ hai của chúng tôi.

Đã từ nhiều năm nay, các cán bộ công nhân viên trường THCS Việt Hùng thực sự coi Tổ ấm công đoàn nhà trường làTổ ấm thứ hai của mình. Với mỗi thành viên của trường THCS Việt Hùng, ngôi trường này không chỉ là nơi để cùng làm việc, cùng học tập, cùng có những trải nghiệm mà quan trọng hơn là tất cả mọi thành viên đều cùng được chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống. Họ đã tìm được cảm giác thật ấm áp, bình yên như bên những người thân yêu, được động viên, chia sẻ trong những ngày bình thường hay trong mỗi dịp đặc biệt. Những sự sẻ chia đó không phải chỉ qua những lời nói mà bằng những việc làm rất cụ thể thiết thực mà vô cùng ý nghĩa. Ví như họ có thể cùng nhau thổi nến trong sinh nhật của mình của đồng nghiệp, cùng nhau nắm tay hát vang bài  Happy brithaday, cùng nhau tận hưởng hương vị ngọt ngào của món bánh kem… Và họ cùng nhau nói lời cảm ơn tới các đồng nghiệp của mình!

Tác giả: Thiệu Thị Thanh Thủy