Tết và bạn nghèo

Trường THCS Việt Hùng tổ chức, chăm lo tết cho bạn nghèo.

Sáng nay ngày 18/1/ 2012, Cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Kim Hoa thay mặt cho liên đội trường THCS Việt Hùng đã trao 22 suất quà tết cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Cũng trong buổi sáng nay nhà trường đã trao 4 suất quà tết tặng 4 em học sinh đang theo học tại hai đội tuyển học sinh giỏi tỉnh là đội học sinh giỏi môn Vật Lí và Địa Lí. Mỗi suất quà trị giá 76.000 đồng, tổng số tiền là 1.976.000 đồng, số tiền đ­ợc trích từ quỹ “Lợn đất tình thương” của các chi đội.
          Thay mặt cho những em đ­ợc tặng qùa, em Nguyễn Thị Hảo học sinh lớp 8A4 đã bày tỏ lòng biết ơn tới Ban giám hiệu nhà trường, tập thể giáo viên và các bạn đội viên trong liên đội và hứa sẽ cố gắng vượt lên hoàn cảnh để phấn đấu thành những học trò ngoan.

Cô Nguyễn Thị Kim Hoa-Hiệu trưởng trao quà tết cho học sinh nghèo