Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 08 : 158
Năm 2020 : 3.648
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nói chuyện chuyên đề về phòng chống tác hại thuốc lá

NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ VỀ PHÒNG CHỐNG TÁC HẠI THUỐC LÁ

 

 Sáng ngày 22/11/2017, tại trường THCS Việt Hùng đã diễn ra hoạt động ngoại khoá “ Phổ biến luật phòng chống tác hại của thuốc lá và xây dựng môi trường không khói thuốc”. Về dự buổi nói chuyện, có các đồng chí trong BGH nhà trường, các thầy cô giáo và toàn thể 407 học sinh.

Tại buổi nói chuyện, cô giáo Phạm Thị Thu Hương – tuyên truyền viên Phòng chống tác hại của thuốc lá đã có những thông tin bổ ích tích cực với thầy trò nhà trường. Nội dung buổi nói chuyện xoay quanh những vấn đề như: tác hại của thuốc lá, Phổ biến Luật phòng chống tái hại thuốc lá và các văn bản hướng dẫn, đặc biệt đồng chí tuyên truyền viên đã nhấn mạnh nội dung thực hiện xây dựng môi trường không khói thuốc tại nhà trường….

Ngoài việc thuyết trình, giảng giải và phân tích các dẫn chứng minh hoạ, đồng chí Phạm Thị Thu Hương còn có những bài phỏng vấn đối với các em học sinh về tác hại và cách phòng chống tác hại của thuốc lá trong thực tiễn trong gia đình.

Buổi nói chuyện đã thực sự thu hút được sự chú ý lắng nghe, tiếp thu kiến thức của toàn trường đặc biệt là các em học sinh tham dự. Nhiều em học sinh đã tự tin đưa ra các câu trả lời cũng như các câu hỏi đối với tuyên truyền viên về tác hại của thuốc lá. Đại diện học sinh em Trần Quý Giang lớp 8A1 đã hứa quyết tâm xây dựng trường học không khói thuốc theo đúng Luật phòng chống tác hại của thuốc lá quy định. 

Cô giáo Phạm Thị Thu Hương - CHủ tịch công đoàn trong buổi nói chuyện

Học sinh trương THCS Việt Hùng trước buổi lễ

Tác giả: Phạm Thị Thu Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới