Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam 20-11-2014

Trường THCS Việt Hùng tổ chức kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2014

Hoà chung bầu không khí hân hoan, náo nức của các thế hệ Nhà giáo, các thế hệ học sinh, sinh viên trên khắp cả nước chào mừng này Nhà giáo Việt Nam 20.11, thầy và trò trường THCS Việt Hùng cũng đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 32 năm ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam (1982- 2014). Trong buổi lễ, nhà trường hân hạnh đ­ợc đón Đoàn đại biểu đại diện cho Đảng uỷ UBND huyện Vũ Thư do ông Trần Huy Hải chủ tịch huyện dẫn đầu, Đoàn đại biểu đại diện cho Phòng GD – ĐT Vũ Thư do ông Phan Văn Thắng làm đại diện, Đoàn đại biểu đại diện cho hội phụ huynh của nhà trường cùng các đồng chí đại diện cho UBND, cho các ban ngành đoàn thể của xã Việt Hùng đã về dự , chia vui cùng các thầy cô giáo và các em học sinh. Buổi lễ đã diễn ra trang nghiêm, long trọng, ấm áp tình thầy trò, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người đến dự. Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi lễ: