Lễ kỷ niệm 26-3 và lễ kết nạp đoàn viên mới

Chi đoàn trường THCS Việt Hùng tổ chức lễ kye niệm 26-3 và lễ kết nạp đoàn viên mới

Lỏằ„ Kỏằả NIỏằ†M 26-3 VÀ Lỏằ„ KỏºắT Nỏº P ĐOÀN VIÊN MỏằšI

Phần I: Hôm nay ngày 26 thang 3 năm 2014 Đoàn TNCSHCM trường THCS Việt Hùng tổ chức kỷ niệm ngày thành lập đoàn 26/3/1931 – 26/3/2014

Đến dự buổi lễ có đ/c Phạm Văn Thuật – Phó bí thư Đoàn xã Việt Hùng, đ/c Nguyễn Phú Khánh – Phó HT nhà trường cùng toàn thể các đ/c là đoàn viên giáo viên trong trường và những thanh niên ưu tú lớp 9 đ­ợc xét kết nạp đoàn đợt 26/3.

Buổi lễ đã nghe đ/c Trần Đức Nghiệp – BT đoàn trường ôn lại truyền thống 83 năm của Đoàn TNCSHCM đồng thời triển khai phương hướng hoạt động đoàn trong nhiệm kỳ tới. Các vi đại biểu khách quí cũng đã có những lời phát biểu chỉ đạo, động viên rất chân thành cho hoạt động của Đoàn TNCS trường THCS Việt Hùng. Mọi hoạt động của chi đoàn trong thời gia vừa qua đã đ­ợc BCH Đoàn xã và BGH nhà trường đánh giá cao.

Phần II: Lễ kết nạp đoàn viên mới.

Nhân dịp 26/3, Đoàn TNCSHCM trường THCS Việt Hùng tổ chức kết nạp đoàn cho các thanh niên ưu tú lớp 9. Đó là những học sinh có quá trình học tập và rèn luyện đạt với yêu cầu mà đoàn TNCSHCM đề ra: Hạnh kiểm tốt, học lực từ loại khá trở lên.

Đ/c Trần Đức Nghiệp – BT đoàn trường đã đọc kết nạp đoàn đợt I cho 9 học sinh lớp 9.

Em Phan Thị Mơ – cho đội 9A1 đã thay mặt cho các học sinh đ­ợc kết nạp đoàn đợt I lên đọc lời hứa.

Tiếp đó đ/c Phạm Văn Thuật đại diện BCH Đoàn xã trao thẻ đoàn cho các đoàn viên mới.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động: