Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Tháng 08 : 160
Năm 2020 : 3.650
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng năm học mới 2014-2015 trường thcs việt hùng

Trường THCS Việt Hùng long trọng tổ chức lễ khai giảng và trao quà cho học sinh.

 Trường THCS Việt Hùng tổ chức lễ khai giảng và trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới và Tết trung thu.

Năm học 2014 - 2015

          Hòa với không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng 69 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2 tháng 9, ngày 5/9 cùng với ngành Giáo dục cả nước, trường THCS Việt Hùng đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2014 – 2015.

          Đến dự buổi lễ có sự góp mặt của các vị đại biểu là đại diện cho UBND xã, chính quyền địa phương, hội phụ huynh học sinh; các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường cùng với  408 các em học sinh trong liên đội.

Các đại biểu đến dự đã có hoa và quà chúc mừng nhà trường:

1. Ông Đinh Văn Thuần - Đảng uỷ viên, bí thư đoàn - đại diện cho Đảng uỷ, UBND xã Việt Hùng.

2. Ông Trần Quí Hùng- Đại diện trạm y tế xã Việt Hùng.

3. Ông Phạm Hùng - Đại diện ban lãnh đạo 5 thôn Mĩ Lộc 1, 2, 3, Hương Điền, Mĩ Bổng.

4. Ông Lương Bá Kiểu - Đại diện hội phụ huynh học sinh.

          Buổi lễ diễn ra trong rực rỡ cờ hoa và trong niềm hân hoan đón chào năm học mới của thầy trò trường THCS Việt Hùng .

          Trong diễn văn khai giảng năm học mới, cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Kim Hoa đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường THCS Việt Hùng  đã đạt đ­ợc trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường THCS Việt Hùng vượt qua khó khăn, giữ vững danh hiệu trường Tiên tiến Xuất sắc và tiếp tục làm rạng danh truyền thống nhà trường.

          Sau tiếng trống trường rộn rã khai giảng năm học mới, cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Kim Hoa đã long trọng đọc thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường.

          Cũng trong buổi lễ này, nhà trường đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em có thêm động lực phấn đấu trong năm học mới và gần nhất là các em có thêm nièm vui trong ngày Tết trung thu - tết của trẻ em.

          Phần Hội đ­ợc diễn ra trong không khí nô nức hân hoan của cả thầy và trò. Lễ khai giảng thành công rực rỡ báo hiệu một năm học mới với nhiều thành tích đang đến với thầy trò trường THCS Việt Hùng.

          Sau đây là một số hình ảnh của lễ khai giảng năm học mới:

         

  

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới