Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 08 : 42
Năm 2020 : 3.532
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình tuyên dương, khen thưởng con cbgv-nv đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện

Công đoàn cơ sở trường THCS Việt Hùng tổ chức lễ tuyên dương, khen thương con CBGV-NV đạt thành tích cao trong năm học 2013-2014

 Trường THCS Việt Hùng tổ chức lễ tuyên dương con cán bộ giáo viên – nhân viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

 

          Sáng ngày mùng 2 tháng 9 năm 2014, Công đoàn trường THCS Việt Hùng đã tổ chức lễ tuyên dương con cán bộ giáo viên – nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2013 - 2014.

Đến dự buổi lễ có sự góp mặt của cô giáo Nguyễn Thị Kim Hoa – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Nguyễn Phú Khánh – phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đặc biệt là sự có mặt của đông đảo các em học sinh và phụ huynh.

          Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các em học sinh giỏi con của cán bộ, công chức, viên chức biểu diễn. Những bài hát, điệu múa về mái trường, về tuổi thơ, về hòa bình đã vang lên cùng những tràng pháo tay rộn rã của khán giả đã làm cho không khí hội trường thật tưng bừng và náo nhiệt.

            Tham dự buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Kim Hoa -  Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu chào mừng, đánh giá cao và biểu dương những kết quả mà trong năm học 2013-2014 các con em của công chức, viên chức nhà trường đã đạt đ­ợc. Bên cạnh đó cô cũng nhấn mạnh và khẳng định những kết quả này là niềm tự hào của mỗi gia đình cán bộ  giáo viên trong trường đồng thời cũng là vinh dự cho nhà trường vì có một đội ngũ những bậc phụ huynh không chỉ giỏi chuyên môn mà còn đã và đang nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục một thế hệ tương lai đầy triển vọng cho gia đình, cho nhà trường và cho đất nước; đồng thời cô giáo cũng chúc các em học sinh sẽ tiếp tục gặt hái những thành tích tốt hơn nữa trong học tập và  rèn luyện để xứng danh là thế hệ trẻ tương lai của đất nước.

            Thay mặt các học sinh giỏi năm học 2013 – 2014 đ­ợc tuyên dương, cháu Trần Thị Thu Hường đã phát biểu, chia sẻ niềm vui, niềm tự hào về thành tích mà cháu cũng như các bạn đã đạt đ­ợc trong năm học qua và hứa sẽ không ngừng cố gắng rèn luyện, luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng danh là những con ngoan trò giỏi – con của những cán bộ công chức, viên chức THCS Việt Hùng.          Buổi lễ tuyên dương và trao phần thưởng cho con của cán bộ, công chức, viên chức đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2013 – 2014 đã diễn ra trong không khí vui vẻ, náo nhiệt bởi những tiếng cười, ánh mắt trẻ thơ. Chúc các cháu luôn chăm ngoan học giỏi, đạt đ­ợc nhiều thành tích cao hơn nữa, trở thành thế hệ vàng làm rạng danh quê hương đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

            


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới