Năm 2020 : 3.648

THI GIảI TOáN QUA MẠ NG KHỐI THCS CỦA CỤM TRƯỜNG XUâN HÒA

Cuộc thi giải toán quan mạng của cụm trường Xuân Hoà đ­ợc tổ chức tại trường THCS Việt Hùng Năm học 2012-2013

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Thái Bình, Phòng GD&ĐT Vũ Thư, ngay từ đầu năm học 2012 – 2013, trường THCS Việt Hùng đã tổ chức ôn luyện cho học sinh giỏi toán ở tất cả các khối lớp các kiến thức, kĩ năng cần thiết cho cuộc thi giải toán qua mạng. Sau một thời gian nỗ lực ôn luyện của cả thầy và trò thì tất cả đã sẵn sàng cho cuộc thi này đ­ợc tổ chức vào đầu tháng 3 năm 2013.

Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, mọi cơ sỏ vật chất đã đ­ợc chuẩn bị đầy đủ cho cuộc thi. Và ngày 6/3/2013 cuộc thi giải toán qua mạng cho học sinh khối 6,7,8,9 của cụm trường Xuân Hoà đ­ợc tổ chức tại trường THCS Việt Hùng.
          Sau đây là một số hình ảnh cho thấy sự nghiêm túc, nỗ lực của các em học sinh trong cuộc thi: