Năm 2020 : 166

HỘI THI GIáO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG

Hỏằ˜I THI GIÁO VIÊN GIỏằŽI CỏºÔP TRặ¯ỏằœNG

Trường THCS Việt Hùng – Vũ Thư – Thái Bình.

Theo kế hoạch của Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Vũ Thư, trong hai ngày 28 và 29 tháng 10 năm 2013, trường THCS Việt Hùng tổ chức hội thi “giáo viên giỏi cấp trường”. Trong những ngày qua các thầy cô và học sinh sôi nổi chuẩn bị tốt cho hội giảng. Hội giảng này có 25 tiết dự thi ở tất cả các bộ môn. Có nhiều tiết dạy đ­ợc đánh giá cao như tiết của cô giáo Thiệu Thị Thanh Thuỷ (Địa lí 9), cô giáo Phạm Thị Thim (Toán học 9) đặc biệt hai tiết dạy thể nghiệm phương pháp “Bàn tay nặn bột” của thầy Trần Việt Toàn (môn Hoá học 9), cô giáo Nguyễn Thị Bảy (môn Sinh học 9) bước đầu có những thành công đáng kể. Giờ học hay hơn, hiệu quả hơn.

Sau đây là một số hình ảnh về hội giảng.

Thấy Trần Ngọc Kết - Giờ Sinh học lớp 8A1            Thầy Nguyễn Văn Thủy -  Giờ Toán lớp 9A2

Cô Nguyễn Thị Bẩy - Giờ Sinh học lớp 6A1

Ví dụ: Tiết dạy Toán tại lớp 9A2 của thầy giáo Nguyễn Văn Thuỷ đã kết hợp nhuần nhuyễn giữa bảng đen và bảng tương tác làm cho học sinh hiểu bài và có kết quả.