Năm 2020 : 206

Khai giảng năm học 2015 - 2016

Khai giảng năm học mới 2015 – 2016 của trường THCS Việt Hùng đã thực sự trở thành ngày hội của học sinh!

Khai giảng năm học mới 2015 – 2016  của trường THCS Việt Hùng

đã thực sự  trở thành ngày hội của học sinh!

Hôm nay ngày 5 tháng 9 năm 2015, cùng với hàng triệu học sinh trong cả nước nô nức tới trường , thầy và trò trường THCS Việt Hùng đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới - lễ khai giảng lần thứ 50 của nhà trường. Về dự buổi lễ có Đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND xã Việt Hùng do ông Trần Quý Bình - thường vụ Đảng ủy Bí thư Đảng bộ xã làm trưởng đoàn; Đoàn đại biểu đại diện cho Ban lãnh đạo các thôn Mỹ Lộc 1, Mỹ Lộc 2, Mỹ Lộc 3, thôn Hương Điền, thôn Mỹ Bổng do ông Phạm Hùng làm trưởng đoàn; Đoàn đại biểu đại diện cho trạm y tế xã do ông Lý Thanh Tùng làm trưởng đoàn; Đoàn đại biểu hội cha mẹ học sinh do ông Phạm Ngọc Ngoạn dẫn đầu. Về phía nhà trường có đông đủ các cán bộ công nhân viên, các thầy cô giáo trong HĐSP và đặc biệt là sự có mặt của 378 em học sinh – những chủ nhân của buổi lễ.

Đúng 7h 15 toàn trường thực hiện nghi thức chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư của chủ tịch nước, sau đó cô giáo Nguyễn Thị Kim Hoa hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.Trong buổi lễ , nhà trường đã nghiêm túc thực hiện thông tư của Bộ GD & ĐT về việc thực hiện Lễ khai giảng năm học 2015- 2016. Theo đó, lễ khai giảng năm học này của nhà trường  tuy diễn ra trong thời gian 45 phút (bằng thời gian của một tiết học) song lại vô cùng trang trọng và đầy cảm xúc với màn đồng diễn tiết mục múa, hát chèo và bài thể dục nhịp điệu của toàn thể các em học sinh. Sau buổi lễ các em học sinh được tổ chức liên hoan bánh kẹo mừng năm học mới ngay tại lớp học của mình. Buổi lễ đã thực sự để lại ấn tượng đậm nét trong tâm hồn các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đến tham dự và đặc biệt là các em học sinh. Sau đây là một số hình ảnh và video về ngày hội khai trường của nhà trường.

Màn đồng diễn văn nghệ chào mừng năm học mới: /upload/s/20171214/b77b013a6bcfee8540a016413749e589j3wA6ThbPnY.jpg
Tác giả: Nguyễn Thị Kim Hoa