Năm 2020 : 206

Hội nghị truyền thông tư vấn sức khoẻ sinh sản vị thành niên

Sáng ngày 3-10-2016 trường THCS Việt Hùng tổ chức ngoại khoá truyền thông tư vấn sức khoẻ sinh sản vị thành niên.

Sáng nay thứ 2 ngày 3/10/2016, trong buổi sinh hoạt dưới cờ, Liên đội trường THCS Việt Hùng phối kết hợp với Ban dân số kế hoạch hóa gia đình xã Việt Hùng, Trung tâm dân số kế hoạch hóa gia đình huyện huyện Vũ Thư tổ chức Hội nghị truyền thông tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên. Tham dự Hội nghị có ông Đặng Duy Niên – Bác sĩ chuyên khoa I, Giám đốc Trung tâm Dân số kế hoạch hóa gia đình huyện Vũ Thư - cùng 15 cán bộ nhân viên chuyên trách về dân số huyện Vũ Thư, xã Việt Hùng. Về phía nhà trường có cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Kim Hoa và 33 cán bộ giáo viên cùng 386 học sinh tham dự. Buổi truyền thông trực tiếp do ông Đặng Duy Niên – Bác sĩ chuyên khoa I, Giám đốc Trung tâm Dân số kế hoạch hóa gia đình huyện Vũ Thư thực hiện. Từ những khiến thức khoa học cùng với sự nhiệt thành, lòng yêu trẻ, và cách nói chuyện hết sức dí dỏm của ông đã làm cho không khí buổi truyền thông thật vui tươi hồ hởi. Các học sinh nghiêm túc chú ý lắng nghe và tham gia trả lời câu hỏi một cách nhiệt tình.Buổi truyền thông đã giải đáp được rất nhiều thắc mắc của các em về những chuyển biến trong tâm - sinh lý của bản thân,các em đã có thêm rất nhiều hiểu biết về giới tính lứa tuổi vị thành niên, có thêm những kỹ năng, kinh nghiệm trong việc tự chăm sóc sức khỏe sinh sản để tự tin có một sức khỏe sinh sản tốt khi bước vào tuổi trưởng thành.

Hội nghị kết thúc, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, thay mặt các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh, cô giáo Nguyễn Thị Kim Hoa đã cảm ơn đoàn công tác của Trung tâm Dân số kế hoạch hóa gia đình huyện Vũ Thư và Ban dân số xã Việt Hùng. Sau đây là một vài hình ảnh của Hội nghị: