Đoàn các thầy cô Hiệu trưởng về thăm và dự hoạt động ngoài giờ lên lớp của thầy và trò trường THCS Việt Hùng

Trường THCS Việt Hùng tổ chức hoạt động ngoài giờ đón đoàn thăm quan ngày 2 tháng 11 năm 2016

Sáng nay, ngày 2.11.2016, trường THCS Việt Hùng được hân hạnh đón đoàn công tác của Phòng giáo dục – đào tạo huyện Vũ Thư về dự Hội nghị giao ban Hiệu trưởng và dự hoạt động ngoài giờ lên lớp. Tham dự hội nghị có nhà giáo Nguyễn Ngọc Quang - phó trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Vũ Thư, nhà giáo Nguyễn Đức Thuận và nhà giáo Lại Văn Thư - cán bộ Phòng Giáo dục  đào tạo Vũ Thư, cùng 30 thầy cô giáo là Hiệu trưởng các nhà trường trong huyện đã về dự.

Đón đoàn công tác là toàn thể các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường cùng 386 học sinh với các tiết học bổ ích lý thú và các hoạt động ngoài giờ lên lớp hết sức vui tươi, sôi động, thân thiện và ấn tượng. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi làm việc của đoàn:

Tác giả: Hiệu trưởng: Nguyễn Thị Kim Hoa