Năm 2020 : 166

Công đoàn trường thcs việt hùng tổ chức hội nghị tuyên dương con cbgv năm 2016

Hòa chung với không khí tưng bừng náo nhiệt trên cả nước mừng ngày Tết Độc Lập (2/9/2016) vô cùng ý nghĩa, sáng nay công đoàn trường THCS Việt Hùng cũng đã hân hoan tổ chức Hội nghị Tuyên dương con CBGV đạt thành tích cao trong năm học 2015 – 2016. Đây là 1 hoạt động mang tính thường niên của nhà trường trong những năm gần đây được nhà trường và các công đoàn viên nhiệt tình hưởng ứng. Trong năm học qua, các con của CBGV nhà trường đã rất nỗ lực phấn đấu trong học tập và tu dưỡng đạo đức, có 4 con đỗ vào các trường đại học, 3 con đạt học sinh giỏi tỉnh, 1 con được tham dự kì thi IOE quốc gia, 17 con đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp huyện, 8 con đạt học sinh giỏi cấp trường. Thay mặt Ban giám hiệu, cô giáo Nguyễn Thị Kim Hoa- Bí thư chị bộ nhà trường đã biểu dương tinh thần phấn đấu vươn lên của các con, động viên các con tích cực phấn đấu hơn nữa để đạt thành tích cao hơn trong năm học mới. Hội nghị đã trao tổng số tiền thưởng là 6.650.000 đồng. Món quà đối với mỗi con tuy nhỏ, song vô cùng ý nghĩa, đã động viên kịp thời, tạo tâm thế và động lực tốt để các con tiếp tục vươn lên.

Hội nghị không chỉ là phần thưởng dành riêng cho các con, đây cũng là món quà thiết thực dành tặng cho các công đoàn viên có con em học giỏi chăm ngoan, góp phần cổ vũ, khích lệ tinh thần nỗ lực phấn đấu của các CBGV trong phong trào thi đua Hai tốt “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Sau đây là 1 số hình ảnh trong Hội nghị:

Tác giả: Phạm Thị Thu Hương